TRUNG TÂM MỸ THUẬT ỨNG DỤNG

TRUNG TÂM MỸ THUẬT ỨNG DỤNG

ttmtud@dncda.edu.vn


  • Cán bộ & Giảng viên

Trung tâm Mỹ thuật ứng dụng là đơn vị sự nghiệp có thu, trực thuộc Trường Cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai được thành lập lần đầu tiên vào năm 1998 với tên gọi Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng khoa học và nghệ thuật theo Quyết định số 20/1998/QĐ-BVHTT ngày 31/12/1998 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thông tin (nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch). Sau nhiều năm đổi tên cho phù hợp thực tế, từ năm 2006 đến nay, Trung tâm có tên gọi như hiện hữu.


Chức năng

Trung Tâm Mỹ thuật ứng dụng là đơn vị sự nghiệp có thu, có chức năng tổ chức nghiên cứu ứng dụng, sáng tác, thi công và giám sát các công trình mỹ thuật và sản phẩm mỹ thuật phục vụ cho việc giảng dạy, học tập trong Nhà trường và xã hội. Trung tâm có con dấu và được mở tài khoản riêng tại ngân hàng để giao dịch.

Nhiệm vụ

- Nghiên cứu ứng dụng các thành tựu khoa học và công nghệ phục vụ cho công tác đào tạo của Nhà trường.

- Tổ chức sáng tác, thi công và giám sát các công trình tượng đài, trang trí nội ngoại thất, phục chế mỹ thuật, sản xuất gốm mỹ thuật, thiết kế quảng cáo, sân khấu thời trang, tổ chức sự kiện, thực hiện in ấn phục vụ đào tạo và các công trình văn hóa khác theo quy định của pháp luật.

- Quản lý tài sản, tài chính, viên chức và người lao động của Trung tâm theo quy định của pháp luật và phân cấp của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai.

- Phối hợp các tổ chức kinh tế, giáo dục - đào tạo và các tập thể, cá nhân khác trong việc nghiên cứu, ứng dụng khoa học - công nghệ để gắn công tác đào tạo với việc tạo ra nhiều tác phẩm, sản phẩm, công trình mỹ thuật ứng dụng phù hợp với yêu cầu phát triển của xã hội.

Cơ cấu bộ máy

Trung tâm Mỹ thuật ứng dụng được phân bổ 01 giám đốc, 01 Phó Giám đốc và các chuyên viên phụ trách các lĩnh vực liên quan. Hiện nay, Trung tâm có 02 nhân sự (01 phụ trách Trung tâm và 01 giảng viên) với trình độn chuyên môn là thạc sĩ chuyên ngành mỹ thuật ứng dụng.

Địa chỉ liên hệ

- Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Dạy nghề, Trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai. Số 07, đường 30/4, phường Trung Dũng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hình ảnh, thông tin cá nhân

ThS Trần Văn Hào

Phụ trách Trung tâm

0916 347 357

haotv@dncda.edu.vn

ThS Lê Văn Linh

Phụ Trách Trung tâm

0947 272 474

linhlv@dncda.edu.vn

ThS Bùi Đăng Khoa

Giảng viên

0933 382 468

khoatd@dncda.edu.vn