THÔNG TIN

Tổ chức chấm thi tốt nghiệp Khóa CK23 (2021-2024) Ngành Truyền thông đa phương tiện

Nguyễn Hằng Xuân

03/07/2024

Sáng 3/7/2024, Khoa Mỹ thuật Ứng dụng tổ chức thi tốt nghiệp cho 20 sinh viên khóa CK23, chuyên ngành Hoạt hình và Quảng cáo ngành Truyền thông đa phương tiện.

Đến dự và chỉ đạo Hội đồng chấm thi có TS.Trương Đức Cường (Hiệu trưởng- Chủ tịch hội đồng chấm thi). Ngoài ra còn có: ThS.Trần Thị Thanh Thủy (Phó hiệu trưởng- Phó chủ tịch hội đồng), ThS.Hoàng Thị Minh Mỹ - trưởng khoa Mỹ thuật ứng dụng, Đạo diễn Nguyễn Nam (giám đốc Công ty sáng tạo BIGSOUTHANGTY), ThS. Lê Minh Vương - Đài phát thanh truyền hình Đồng Nai, KS Dương Thị Thanh Hải - Trưởng phòng KT, ĐBCLGD & CTHSSV và ThS.Nguyễn Văn Lộc - Phó trưởng Khoa Mỹ thuật Ứng dụng.

Năm nay có tổng cộng 11 ấn phẩm đa phương tiện, nhiều chủ đề với đa dạng thể loại: TVC quảng cáo 2D và 3D, phim hoạt hình ngắn, thiết kế Poster và nhân vật,… Theo đánh giá của hội đồng chấm thi, các ấn phẩm đều vận dụng tốt kỹ thuật chuyên môn, hầu hết những sản phẩm phim ảnh thể hiện được màu sắc cá nhân của tác giả và đáp ứng được thị hiếu của xã hội. Một số bài thi rất ấn tượng như TVC quảng cáo Xe Lamborghini Adventador được dựng hoàn toàn bằng 3D, Phim hoạt hình Nhị Khẩu Nữ, TVC quảng cáo sản phẩm nước uống giải khát Pepsi và Cocacola Zero Sugar…Với kết quả trên, sinh viên khóa CK23 ngành Truyền thông đa phương tiện đã phát huy được sở trường, kiến thức sau 3 năm học tập tại trường.

Theo ThS. Nguyễn Văn Lộc (Phó trưởng khoa Mỹ thuật ứng dụng - trưởng tiểu ban chấm thi nhận xét: “Với thời gian thực hiện đồ án khá gấp rút (5 tuần) nhưng các sản phẩm tốt nghiệp đều chỉn chu, thể hiện rõ tinh thần làm việc và trách nhiệm cao của các em sinh viên”. Để có được kết quả này là nhờ vào sự tận tâm, nhiệt huyết của những người Thầy hướng dẫn và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của 20 sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện.

Kết thúc buổi chấm thi, cả 20 sinh viên đều được  đánh giá đạt loại khá trở lên.

Hình ảnh tại buổi chấm thi 

TS. Trương Đức Cường - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo

Tập thể sinh viên và Hội đồng chấm thi.

Poster Phim hoạt hình Nhị Khẩu Nữ (Sinh viên thực hiện: Vũ Hải Thiên Anh, Vũ Thị Bích Ngọc, Lê Diệu Quyên)