THÔNG TIN

Khoa Mỹ thuật ứng dụng chấm thi tốt nghiệp Khóa CK23 (2021-2024) Ngành Thiết kế thời trang

Hàn Thị Hằng

04/07/2024

Chiều ngày 04/7/2024, tại Hội trường B Trường Cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai đã diễn ra buổi chấm bài thi tốt nghiệp của khóa CK23 ngành Thiết kế thời trang.

Đến dự và chỉ đạo Ban chấm thi có TS. Trương Đức Cường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường - Chủ tịch Hội đồng thi. Thành phần ban chấm thi gồm: Th.S Hoàng Thị Minh Mỹ - Trưởng khoa Mỹ thuật ứng dụng – Trưởng tiểu ban chấm thi ngành Thiết kế thời trang, NTK. Tạ Linh Nhân – Giám đốc công ty thời trang Dorii, NTK. Nguyễn Hà Nhật Huy – Giám đốc công ty thời trang Nguyễn Hà Nhật Huy.

Hội đồng chấm thi ngành Thiết kế thời trang 

Ý tưởng thiết kế của các nhà thiết kế thời trang tương lai chủ yếu xoay quanh chủ đề thiên nhiên điển hình như: Hoa Cẩm Tú Cầu (Vi Thị Hồng Anh), Rừng sương mù (Nguyễn Đoàn Xuân Mai, Hoa Cẩm Chướng (Trần Nguyễn Bảo Ngân), Hoa Hồng (Vũ Thị Thảo My) và một số ý tưởng khác. Các sinh viên lớp CK23TT đã tự tin trình bày tốt bài thi của mình.

Tại buổi chấm bài thi, các sinh viên đã nhận được những góp ý thực tế, chân thành và sát với nghề từ các thành viên ban chấm thi. Những góp ý quí báu đó sẽ là hành trang cho các em có thêm kinh nghiệm hành nghề trong tương lai. Buổi chấm bài thi đã diễn ra theo đúng qui chế thi 

Bài thi của sinh viên lớp CK23TT 

Thành viên ban chấm thi, các thí sinh, người mẫu và giảng viên hướng dẫn chụp hình lưu niệm