THÔNG TIN

Cùng Trường Cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19

27/02/2021

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chỉ còn ít ngày nữa thôi chúng ta sẽ trở lại trường cùng học tập và hoạt động. Trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai đã tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh sinh viên và các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Nhà trường tiến hành phun khử trùng toàn bộ khuôn viên trường, các phòng học, các phòng chức năng, kí túc xá. Bên cạnh đó nhà trường cũng trang bị dung dịch sát khuẩn, nước rửa tay, máy đo thân nhiệt và khẩu trang y tế đảm bảo nguyên tắc 5K của Bộ Y tế nhằm đảm bảo an toàn phòng dịch trong thời gian sắp tới.

Rất mong quý phụ huynh, các bạn học sinh sinh viên sẽ luôn đồng hành và hợp tác với nhà trường trong công tác phòng chống dịch bệnh để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng.

Kính chúc Quý Phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên sức khỏe, bình an.

Trân trọng cảm ơn!