THÔNG TIN

Khoa Kiến thức cơ bản - Cơ sở ngành tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2020 - 2021

12/05/2021

Thái Chung

Theo đó, sau hơn một tháng phát động, đã có 08 giảng viên tham gia Hội thi (05 giảng viên cơ hữu của Khoa và 03 giảng viên kiêm nhiệm). Có thể nói, Hội thi là hoạt động chuyên môn quan trọng, giúp đội ngũ giảng viên của Khoa nâng cao kỹ năng, trau dồi kiến thức; cọ sát, học hỏi kinh nghiệm chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy thời gian tới. Đặc biệt, Hội thi còn giúp giảng viên nâng cao năng lực giảng dạy, hướng đến tiêu chí “lấy người học là trung tâm”, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường hiện nay.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo được tính nghiêm túc, công bằng và khách quan. Qua đó đã tìm ra được những giáo viên có khả năng giảng dạy tốt, giới thiệu tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường diễn ra trong thời gian tới.

Ảnh 1. Tiết dự giờ môn Giáo dục chính trị lớp TK28ĐH (cô Nguyễn Thị Lan)

Ảnh 2. Tiết dự giờ môn Tiếng Anh lớp CK22ĐTT (cô Khiếu Thị Minh Nguyệt)

Ảnh 3. Tiết dự giờ môn Hình họa lớp CK22TT (thầy Nguyễn Văn Bình)