Tổ chức thi tốt nghiệp cho khóa CK20 và TK27

20/05/2021

Trần Minh Công

Trong hai ngày (20 và 21/5/2021), Nhà trường tổ chức thi tốt nghiệp năm học 2020 - 2021 cho sinh viên cao đẳng, khóa 20 (CK20) và học sinh trung cấp, khóa 27 (TK27) với hai môn thi là giáo dục chính trị và lý thuyết tổng hợp nghề. Riêng phần thi thực hành nghề nghiệp, học sinh - sinh viên có thời lượng thi theo quy định tại chương trình đào tạo và kế hoạch triển khai của từng Khoa chuyên môn.

Theo đó, có 67 sinh viên cao đẳng và 40 học sinh trung cấp đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp đợt này. Năm nay, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên tất cả học sinh - sinh viên dự thi ngoài việc thực đúng quy chế đào tạo thì Hội đồng coi thi của Nhà trường yêu cầu tất cả thí sinh phải được đo thân nhiệt, thực hiện việc đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và ngồi giữ khoảng cách trong suốt thời gian làm bài để phòng, chống dịch bệnh một cách hiệu quả.