TỔ CHỨC BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC MỸ THUẬT

Tống Thị Thái Chung

10/9/2022

Từ ngày 26/8/2022 đến hết ngày 10/9/2022, Khoa Kiến thức cơ bản và Cơ sở ngành đã tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức mỹ thuật cho học sinh sinh viên (HSSV) khóa mới (CK24 và TK30) với hơn 250 HSSV tham gia lớp học

Lớp bồi dưỡng nhằm giúp HSSV bổ sung thêm kiến thức về hình họa và trang trí cơ bản, đồng thời khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, bồi dưỡng đam mê về mỹ thuật cho các em trước khi bước vào chương trình học chính thức theo mỗi chuyên ngành.

Có thể nói, với sự quan tâm, hướng dẫn tận tình của các thầy/cô giáo, HSSV đã hăng say học tập ngay từ những buổi học đầu tiên và hoàn thành bài học xuất sắc. Kết thúc khóa học bồi dưỡng, Khoa đã thu bài vẽ, làm cơ sở đánh giá chất lượng của HSSV để định hướng cho các em trong việc học chuyên ngành thời gian tới được tốt hơn.