Tham gia giải việt dã truyền thống tỉnh Đồng Nai mở rộng lần thứ 26 năm 2023

Mai Lan

29/5/2023

Sáng 28/5/2023, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp Công đoàn Viên chức tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Nai tổ chức lễ khai mạc giải việt dã truyền thống tỉnh Đồng Nai mở rộng lần thứ 26 năm 2023.

Đây là hoạt động thường niên, tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2023, lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ VI, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 -  2028. Hoạt động còn là dịp thúc đẩy phong trào thể dục thể thao và nâng cao sức khoẻ cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CBCCVC-NLĐ), học sinh sinh viên (HSSV) để phục vụ công tác chuyên môn, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tăng cường giao lưu, tạo sự đoàn kết giữa CBCCVC-NLĐ với các cơ quan, đơn vị trong khối Công đoàn Viên chức tỉnh.Công đoàn cơ sở Nhà trường đã huy động 33 CBCCVC-NLĐ và HSSV tham gia nội dung “Chạy đều tập thể”. Kết quả, đoàn vận động viên Nhà trường đạt giải ba, tạo động lực cho thầy và trò Nhà trường.

Đoàn vận động viên Nhà trường tham gia giải

Đại diện các đoàn nhận giải thưởng