Ngành Thiết kế nội thất - Khoa Mỹ thuật ứng dụng tổ chức chấm thi tốt nghiệp cho  sinh viên CK22

Nguyễn Thị Phương Anh

20/07/2023

Sáng 19/7/2023, Khoa Mỹ thuật ứng dụng tổ chức thi tốt nghiệp cho sinh viên khóa 22 ngành Thiết kế nội thất. Hội đồng chấm thi năm nay gồm: Thạc sĩ Hoàng Thị Minh Mỹ, Thạc sĩ Nguyễn Thị Phương Anh, Thạc sĩ Nguyễn Quý Biên và cử nhân Nguyễn Thụy Mai Trâm.

Năm nay, bài thi tốt nghiệp với đề bài về thiết kế không gian nội thất công trình công cộng như văn phòng, shop, showroom. Theo đánh giá của Hội đồng, hầu hết các bài đều có tính sáng tạo, ứng dụng cao, tiếp cận được xu hướng hiện đại. Đặc biệt, bài của sinh viên Nguyễn Vũ Đăng Quang mang tính nhân văn khi thiết kế không gian cửa hàng bán “tóc giả từ tóc thật” dành tặng riêng cho các bệnh nhân bị ung thư. Chấm thi tốt nghiệp là hoạt động nhằm đánh giá, tổng kết quá trình học tập, nghiên cứu và tích lũy kiến thức của sinh viên trong suốt quá trình tham gia học tập tại trường. Mỗi sinh viên trình bày trong thời gian 10 phút và trả lời câu hỏi của Hội đồng chấm thi.

Kết thúc, Hội đồng đã thống nhất và thông qua 11/11 sinh viên đạt kết quả của ngành Thiết kế nội thất.

Một số hình ảnh tại buổi chấm thi

Hội đồng chấm thi tốt nghiệp khóa CK22 - Ngành Thiết kế nội thất

Sinh viên Nguyễn Vũ Đăng Quang trình bày bài tốt nghiệp trước Hội đồng