Tập huấn Công tác khảo thí, đảm bảo chất lượng giáo dục và Giáo viên chủ nhiệm, năm học 2023-2024

Nguyễn Thị Mai Lan

17/08/2023

Thực hiện công tác giáo dục chính trị và bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cho casb bộ viên chức, người lao động (CBVC,NLĐ) trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp (CSGDNN) hằng năm theo quy định. Từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 8 năm 2023 Trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai đã tổ chức tập huấn công tác khảo thí; đảm bảo chất lượng và công tác giáo viên chủ nhiệm nhằm cập nhật những quy định mới; kỹ năng, kiến thức nâng cao năng lực cho đội ngũ CBVC,NLĐ Nhà trường, đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Đến trao đổi, tập huấn có TS. Nguyễn Quang Việt – Cục trưởng Cục kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội và TS.GVC Trần Thanh Nguyện - Giảng viên Trường cán bộ quản lý giáo dục Tp. Hồ Chí Minh đã cung cấp nhiều kiến thức, kỹ năng cho đội ngủ giảng viên của Nhà trường trong công tác liên quan đánh giá kết quả người học theo năng lực, kỹ năng xây dựng công cụ đánh giá, đề thi; kiến thức, kỹ năng chủ nhiệm lớp và những yêu cầu cơ bản trong công tác xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng của Nhà trường.

Qua đó, các giảng viên sôi nổi thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, những cách làm hay với các đồng nghiệp trong công tác giảng dạy, đổi mới phương pháp đánh giá, lựa chọn hình thức tổ chức lớp học, công tác chủ nhiệm lớp. Kết thúc chương trình tập huấn, Hiệu trưởng đánh giá cao công tác tập huấn, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn trong khảo thí, đảm bảo chất lượng và giáo viên chủ nhiệm.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn

TS. Trương Đức Cường phát biểu khai mạc

Viên chức nhà trường tham gia tập huấn