Lễ kết nạp đảng viên năm 2023

Lê Văn Tùng

07/12/2023

Sáng ngày 5 tháng 12 năm 2023, Chi bộ Trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Phạm Nguyễn Quốc Huy. Đến dự lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Trương Đức Cường, bí thư Chi bộ cùng toàn thể 24 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Buổi lễ được diễn ra trang nghiêm đúng quy định; Thay mặt Chi uỷ đồng chí Trương Đức Cường, Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên và nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên cũng như các nhiệm vụ của chi bộ; Tiếp tục phân công đồng chí Lê Văn Linh là Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên dự bị vừa được kết nạp Đảng.

Đồng chí Nguyễn Quốc Huy, sinh năm 1989 tại xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai; Năm 2009 là sinh viên học tập tại Trường, sau đó tiếp tục học tập tại Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM. Sau khi tốt nghiệp ra trường tham gia giảng dạy nhiều trường Đại học tại TP.HCM như Đại Học Văn Lang, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM; Đại học kỹ thuật Công nghệ TP.HCM.

Đồng chí Phạm Nguyễn Quốc Huy tham gia triển lãm nhiều cuộc thi và đạt giải thưởng Hội Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018, 2019, 2021, 2022 và 2023. Năm 2023 tham gia triển lãm Điêu khắc toàn quốc và đã đạt giải 3.

Năm 2021, đồng chí về trường công tác và trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức vị trí giảng viên của Trường.

Năm 2022, đồng chí được bầu làm Phó bí thư Đoàn trường. Ngày 23/10/2023 Nhà trường tổ chức hội nghị Hội sinh viên, đồng chí được bầu làm chủ tịch Hội sinh viên của Trường.

Đồng chí Phạm Nguyễn Quốc Huy là giảng viên trẻ, có tư tưởng chính trị kiên định, vững vàng, có chuyên môn tốt được đồng nghiệp và các HSSV yêu quý.

Từ những kết quả đạt được đồng chí Phạm Nguyễn Quốc Huy xứng đáng đứng vào hàng ngũ của tổ chức Đảng.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới